Thư chúc tết

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần kết cấu thép Chi Việt – CVC, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong và ngoài nước lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Công ty cổ Chi Việt xây dựng hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2021, một năm đầy biến động, khó khăn trong tất cả các ngành, đặc biệt là ngành sản xuất kết cấu thép. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Chí Việt thì sự tự tin lựa chọn, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Khách hàng, Quý Đối tác đối với Chí Việt là xây dựng hình ảnh nhà thép tiền chế như là một sản phẩm đa phương tiện với vị thế đột phá hàng đầu trong ngành sản xuất kết cấu thép tại Miền Trung & Tây Nguyên.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua, và hy vọng rằng, sự khởi đầu này sẽ mang lại những thành công tốt đẹp cho các sản phẩm, dịch vụ của Chi Việt trong năm Nhâm Dần 2022. Chúng tôi cam kết luôn ứng dụng những công nghệ mới và áp dụng những kinh nghiệm của 1 đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép tại Việt Nam cũng như khu vực để cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Chi Việt Steels.

Một lần nữa, Công ty cổ phần kết cấu thép Chi Việt xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP CHI VIỆT – CVC

TỔNG GIÁM ĐỐC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *