Tên pháp lý: CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT CẤU THÉP CHI VIỆT CVC

Địa chỉ : Lô số 5, Đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam

ĐT: 0235. 39 49 789

Fax: 0235. 39 49 678

E-mail: chivietsteels@gmail.com

Website: chivietsteel.vn

Thành lập: Năm 2010

Giấy chứng nhận đầu tư số: 33211000112 do Ban quản lý các KCN Quảng Nam cấp ngày 15/07/2010.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0401349408 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Đà Nẵng Cấp ngày 14/04/2010.

Vốn điều lệ: 67.000.000.000 (Sáu mươi bảy tỷ đồng).

Hân hoan chào mừng quý vị đến với Công ty cổ phần KC thép Chi Việt CVC!

Công ty cổ phần KC thép Chi Việt CVC ( Gọi tắt là Chi Viet CVC), được thành lập vào năm 2010 có trụ sở tại TP Đà Nẵng, nhà máy sản xuất tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam, Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo và cung cấp trọn gói nhà thép tiền chế, kết cấu thép, xây dựng công nghiệp.

Chi Viet CVC xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và các đối tác đã quan tâm hợp tác, sử dụng sản phẩm, tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Chi Viet CVC tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho khách hàng phương án và giải pháp tối ưu cho Nhà thép tiền chế, đáp ứng công năng sử dụng với chi phí và giá thành thấp nhất. Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kĩ thuật cao, có quy mô lớn, Chi Viet CVC liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lí và áp dụng hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001 : 2008 cho toàn bộ Công ty và Nhà máy sản xuất kết cấu thép công nghệ cao Chi Viet CVC. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần KC thép Chi Việt CVC đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự độc lập và sáng tạo của từng nhân viên, hướng tới mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và bền vững.

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng Việt Nam là miền đất hứa đầy niềm tiềm năng để đầu tư kinh doanh, song song đó Việt Nam đang trên đà phát triển hội nhập nên các nhà đầu tư mới và phát triển mở rộng sản xuất để phục vụ thị trường nội địa và vươn xa đến thị trường xuất khẩu, Chi Viet CVC ra đời góp phần để phục vụ nhu cầu xây dựng của nhà đầu tư, cho công cuộc xây dựng và phát triển nền công nghiệp. Sau một thời gian có mặt tại thị trường Đà Nẵng, Chi Viet CVC đã được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và đăt niềm tin vào sản phẩm Nhà thép tiền chế, đến nay doanh số của Chi Viet CVC không ngừng tăng trưởng, năm sau cao hơn năm trước. Sản phẩm của Chi Viet CVC đã có tại nhiều tỉnh thành có công nghiệp phát triển, các khu chế xuất, khu công nghiệp lớn của Việt Nam như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Quảng Nam, TP Đà Nẵng, TT – Huế, Khu KTTM Đặc biệt Lao Bảo (Quảng Trị), Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hà Nam, Khu KTTM Densavan (Lào), Savanakhet, Pakse (Lào), Nattarakiri – Vương Quốc Campuchia…

Chi Viet CVC không ngừng áp dụng các tiến bộ khoa học trong thiết kế, dây chuyền sản xuất tự động hóa hầu hết các công đoạn cùng với đội ngũ kỹ sư được tu nghiệp ở nước ngoài, được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng của Việt Nam, đội ngũ công nhân có tay nghề cao nên đã, đang và sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe về kỹ mỹ thuật của Chủ đầu tư. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, Chi Viet CVC là niềm tin của chủ đầu tư với phương châm của chúng tôi là “Your dream, we build, we care”.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, tầm nhìn chiến lược lâu dài, Chi Viet CVC cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam và khu vực ASEAN, không ngừng cải tiến công nghệ áp dụng trong thiết kế và sản xuất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của chủ đầu tư.

Chi Viet CVC áp dụng tốt nhất cho các loại nhà thấp tầng, một số ứng dụng cụ thể của Nhà thép tiền chế:

* Nhà máy

* Trung tâm thi đấu thể thao

* Nhà xưởng sản xuất

* Trung tâm vui chơi, giải trí

* Nhà kho

* Siêu thị

* Nhà hàng

* Văn phòng làm việc

* Nhà trưng bày sản phẩm

* Nhà để xe

* Nhà chứa máy bay

Chi Viet CVC được thiết kế và sản xuất phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của chủ đầu tư.

MÔ HÌNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT

  • Tổng diện tích khuôn viên nhà máy Chi Viet CVC hơn 35.000m², trong đó khu vực Nhà máy sản xuất là 15.000m². Khu vực bãi chứa thành phẩm gần 7.000m². Khu vực văn phòng, nhà ăn, bãi xe, khu chứa vật tư phụ được bố trí tách rời khu vực sản xuất chính nhằm đảm bảo công năng sử dụng.
  • Nhà máy sản xuất kết cấu công nghệ cao Chi Viet CVC được bố trí theo dây chuyền sản xuất khép kín, thuận tiện cho việc nhập nguyên liệu vào khu vực cắt và xuất kho thành phẩm, kể cả việc sử dụng bằng xe chuyên dụng dài 15m vẫn đáp ứng được.
  • Khu vực sơn được bố trí phía cuối dây chuyền sản xuất, có diện tích hơn 1.600m², cấu kiện được sơn xong sẽ để trong nhà máy 1-2 ngày cho khô ráo sau đó được mang ra khu vực bãi kho chứa và tiếp tục được phơi nắng cho khô hẳn, đảm bảo khi xuất xưởng lớp sơn phủ sẽ được khô hoàn toàn hạn chế việc trầy xước và sơn dặm.

Với đội ngũ cán bộ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp phương án thiết kế và báo giá nhanh” cho khách hàng phương án tối ưu nhất.

Cám ơn Quý vị đã quan tâm đến sản phẩm của Chi Viet CVC. Hi vọng được hợp tác và phục vụ Quý vị.

Trân trọng!