Thư Chủ Tịch -Tổng Giám Đốc

…………………………………………..

Kính gửi :  Quý Khách hàng.

Trước tiên Công ty cổ phần KC thép Chi Việt CVC gửi lời chào thân ái, gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc  nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Kính thưa quý khách hàng! Sau hơn 04 năm họat động và phát triển, hiện nay Công ty cổ phần KC thép Chi Việt CVC  được biết đến như là nhà cung cấp hàng đầu tại tại khu vực Miền trung và Tây Nguyên về các sản phẩm nhà thép tiền chế trong lĩnh vực xây dựng nhà thép.

Năng lực sản xuất của Công ty cổ phần KC thép Chi Việt CVC hiện có với Nhà máy sản xuất kết cấu thép Công nghệ cao tại Lô số 5, đường số 3, KCN Điện Nam – Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam có tổng diện tích hơn 35.000m2, trong đó hệ thống nhà xưởng sản xuất có diện tích 15.000m2, bãi chứa thành phẩm hơn 7.000m2. Nhà máy sản xuất kết cấu thép Công nghệ cao Chi Việt được trang bị đồng bộ dây chuyền sản xuất với các thiết bị tự động có công xuất lên đến 21.000 tấn sản phẩm/1 năm.

Song song với chính sách chất lượng, Công ty luôn đầu tư, cải tiến và hiện đại hóa các trang thiết bị sản xuất. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền gia công mới và hiện đại nhất theo công nghệ của Châu Âu, chấp hành nghiêm ngặt quy trình quản lí chất lượng ISO ( được tổ chức BVQI Vương Quốc Anh đánh giá hằng năm) qua tất cả các quy trình từ quản lý gián tiếp đến quá trình sản xuất trực tiếp tại Nhà máy sản xuất kết cấu thép công nghệ cao Chi Việt.

Trên bước đường vươn lên trở thành DN đỉnh cao, đi đầu trong ngành sản xuất nhà thép tiền chế, các sản phẩm do Công ty cổ phần KC thép Chi Việt CVC sản xuất liên tục được nâng cao về chất lượng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và tính năng sử dụng.

Với năng lực quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân tay nghề cao và sản xuất công nghệ cao như hiện nay, Công ty cổ phần KC thép Chi Việt CVC đang tiếp tục mở rộng thị trường nội địa. Công ty đang phấn đấu đưa uy tín và thương hiệu Chi Việt lên tầm cỡ khu vực.

Công ty cổ phần KC thép Chi Việt CVC cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với cung cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để bạn nhận được sự chăm sóc tốt nhất về các dịch vụ tư vấn miễn phí về xây dựng nhà thép, chúng tôi rất sẵn lòng chào mời Quý khách hàng tham quan nhà máy sản xuất của chúng tôi để bạn không phải đắn đo về sản phẩm chúng tôi làm ra dựa theo chuẩn Châu Âu.

“NHỮNG DỰ ÁN CỦA BẠN LÀ SỰ QUAN TÂM CỦA CHÚNG TÔI”

Trân trọng kính chào !