Giá thành hợp lý:

Chi Việt CVC cung cấp cho khách hàng phương án tối ưu cho Nhà thép tiền chế với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí từ khi tiếp nhận ý tưởng thiết kế đến lúc bàn giao dự án.

Thiết kế: Đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm thực tiễn và được đào tạo bài bản từ các Trường Đại học danh tiếng như Bách khoa TP Hồ Chí Minh, Bách khoa Đà Nẵng,… và các Kỹ sư được tu nghiệp ở nước ngoài.

Sản xuất: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa công nghệ cao, quy trình sản xuất khép kín, không thông qua các nhà thầu phụ trung gian.

Công tác lắp dựng hoàn chỉnh: Thiết bị phục vụ cho lắp dựng chuyên dùng đầy đủ và xe cẩu chuyên dụng.

Chất lượng tối ưu:

Chi Việt CVC chấp hành nghiêm ngặt quy trình  quản lí chất lượng ISO (được tổ chức BVQI Vương Quốc Anh đánh giá hằng năm) qua tất cả các quy trình từ quản lý gián tiếp đến quá trình sản xuất trực tiếp tại Nhà máy sản xuất kết cấu thép công nghệ cao Chi Việt.

Thiết kế chuyên nghiệp:

Với hơn 20 kỹ sư có trình độ Đại học và sau Đại học giàu kinh nghiệm, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phần mềm thiết kế và lập dự toán chuyên dụng là nền tảng cốt lõi giúp Chi Việt CVC luôn tạo ra các sản phẩm tối ưu nhất phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Tiến độ thi công nhanh chóng:

Sản phẩm của Chi Việt CVC được sản xuất tại Nhà máy trên dây chuyền tự động và bán tự động được nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với đội ngũ công nhân lành nghề và quá trình triển khai công tác thi công lắp dựng được điều hành bởi Ban quản lý Dự án ngay tại công trình nên tiết kiệm được thời gian và đạt tiến độ đúng với yêu cầu của Chủ đầu tư.

Nguyên vật liệu chất lượng cao:

Nguyên vật liệu được chọn lọc từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam, đủ năng lực về tài chính, khả năng cung ứng kịp thời và nguồn nguyên liệu ổn định và đạt tiêu chuẩn về kỹ mỹ thuật cho sản phẩm.

Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo:

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Phòng kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên môn về Kết cấu thép và Nhà thép tiền chế đã, đang và sẽ tư vấn giải pháp tận tình cho khách hàng nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu và chất lượng kỹ mỹ thuật cho dự án. Khách hàng sẽ hài lòng về chọn giải pháp và thỏa mãn với sản phẩm chất lượng cao mà Chi Việt CVC cung cấp.

Chi Việt CVC cam kết tạo ra những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng và sẽ đồng hành với chủ đầu tư cho đến lúc dự án được bàn giao đưa vào sử dụng.

Với phương châm của chúng tôi là: ” Your dream, We build, We care